click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

$ 0 to $ 7,000

More Search Options

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Kinh nghiệm mua đất nền sổ đỏ Phú Quốc giá rẻ sinh lời nhanh

Posted by sandatvang on April 12, 2018
| 0
Rate this post

Để nhà đầu tư mua được đất nền vị trí đẹp giá rẻ tại Phú Quốc là hết sức khó khăn, thông thường nhà đầu tư phải mua qua tay của rất nhiều môi giới, việc kênh giá là không thể tránh khỏi, kinh nghiệm nào để mua được đất nền Phú Quốc giá rẻ. Vui lòng quý khách hàng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Group để có những thông tin chuyên sâu nhất, cập nhật nhanh nhất, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư có nhiều thông tin để xuống tiền mua bất động sản giá tốt vị trí đẹp

Nghị quyết đặt ra mục tiêu đến năm 2020, sẽ đón đến 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa; đóng góp trên 10% GDP. Mặc dù lượt khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng gấp đôi từ thời điểm suy thoái kinh tế năm 2009. Tuy nhiên con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan… Nhà đầu tư nhận thấy còn rất nhiều tiềm năng. Trong đó, cái tên Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới thu hút nguồn vốn ào ạt từ các thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân.

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Phú Quốc có những lợi thế riêng cộng lực cùng chính sách phát triển trở thành đặc khu đã tạo nên cú huých mạnh mẽ đưa Phú Quốc so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như Bali, Phuket.

Điều này dễ lý giải, khi mà chỉ số tăng trưởng du lịch du lịch của Phú Quốc tính trong ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%), kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở Phú Quốc rất cao. Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ. Nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là cơ hội để đón đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay với nhà cho thuê…

Việc nhà đất Phú Quốc không chỉ sốt tại thời điểm này mà còn sốt mạnh vào dịp cuối năm, nhiều nhà đầu tư sẽ tính toán bài toán chốt lời khi bán , nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh thì chưa muốn bán chốt lời mà còn mong muốn hình thành khu đặc khu Kinh Tế Phú Quốc, lúc đó là lúc thị trường bền vững, sau này biến thành các tuyến đường như Nguyễn Huệ , khách hỏi mua không thể trả giá bằng tiền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.